Du lịch Đà Nẵng vào mùa nào là thích hợp

Nếu như có cơ hội đi du lịch thì bạn hãy đến với Đà Nẵng.

Đà Nẵng là một thành phố du lịch đáng đến, tại đây bạn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên, Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu miền Bắc và miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao, ít biến động, mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 và mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài. Bởi vậy trước khi đi du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm cần tìm hiểu kỹ về thời tiết và chọn thời gian đi cho hợp lý.

du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Thời gian đi du lịch Đà Nẵng

Để có chuyến du lịch Đà Nẵng thú vị thì bạn nên đi vào thời điểm từ tháng 2 đến tháng 8, tuy khí khậu lúc này có nóng hơn (do có phơn) nhưng vào thời điểm này ít mưa và bão, vào mùa này, nẵng và biển ở đây rất đẹp rất thuận tiện để tham gia các hoạt động ở đây. Còn từ tháng 9 – 1 hàng năm là mùa mưa, đặc biệt từ tháng 10 – 12 thường hay có bão đổ bộ vào nên khá nguy hiểm. Để đi du lịch vào thời điểm này thì du khách nên đặt phòng khách sạn Đà Nẵng trước, vì đây là cao điểm của muà du lịch nên lượng khách du lịch Đà Nẵng đến rất đông, nếu không đặt trước thì sợ rằng không có khách sạn như ý. Những khách sạn ven biển luôn là lựa chọn số 1 trong thời điểm này. Hãy liên lạc trước tới ban quản lý khách sạn để được đặt phòng như ý.

--> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 là thời điểm thích hợp cho những du khách muốn đi du lịch đà nẵng giá rẻ vào thời điểm này không khí ở Đà Nẵng cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn so với đi vào tầm tháng 6 – 8.

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế ở Đà Nẵng

Ngoài ra khi đi du lịch vào tháng 4 sẽ được thưởng thức cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế.

du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Cuộc thi pháo Hoa nghệ thuật của các đội dự thi đến từ nhiều nơi trên thế giới thường diễn ra vào tầm cuối tháng 4 và đầu tháng 5 (dịp 30/04 và 01/05) hàng năm. Nếu như đi du lịch Đà Nẵng vào đúng thời gian này thì chi phí sẽ cao hơn so với dịp thường.

Và bạn còn chần chừ gì nữa mà không “ xách ba lô lên và đi” tới ngay thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này! Hãy chuẩn bị hành trang cho mình thật kỹ để có một chuyến du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm thật thú vị nhé !

HOTLINE: 0977.533.705

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

Nguyễn Hải Yến

Trưởng Phòng Nội Địa

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0977533705

Skype/Yahoo ID: haiyenhandetour

Email: noidia@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705