Công ty cổ phần thương mại và phát triển du lịch Hà Nội được thành lập ngày 26 tháng 4 năm 2006, có tên thương hiệu là Công ty du lịch Handetour, tên giao dịch là Handetour. Trụ sở giao dịch chính tại Phòng 1501, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Trong hơn 10 năm hoạt động, Công ty du lịch Handetour đã không ngừng đổi mới để đạt được những thành công vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững thương hiệu Công ty du lịch uy tín tại Việt Nam. 

 

Tập thể cán bộ lãnh đạo Công ty du lịch Handetour

 

Công ty du lịch Handetour là Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội, Việt Nam, chuyên cung cấp các tour du lịch cao cấp và sang trọng trong và ngoài nước, cung cấp các dịch vụ du lịch khác như làm visa, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt vé tàu, đặt vé tàu biển, cho thuê xe, cho thuê hướng dẫn viên, tổ chức sự kiện. Ngoài việc tổ chức các tour đoàn – đặc biệt là các đoàn lớn của các tổ chức/ công ty/ hiệp hội/ gia đình có kết hợp sự kiện dạng Du lịch MICE - TEAM BUILDING, Công ty du lịch Handetour còn tổ chức các tour du lịch ghép đoàn hàng tuần/ hàng tháng trong và ngoài nước cho du khách đi lẻ, các tour du lịch sự kiện, tour du lịch team building, tour du lịch trăng mật, tour du lịch tâm linh, tour du lịch cộng đồng, tour du lịch sinh thái, tour du lịch biển đảo, tour du lịch tàu biển – tàu sông, và đặc biệt là các tour du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên thế giới.

 

Công ty du lịch tốt nhất tại Hà Nội

 

Được sự yêu mến của quý du khách/ đối tác gần xa là nhờ vào đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê du lịch, nhờ vào sự quản lý sát sao của ban lãnh đạo Công ty. Với kinh nghiệm tổ chức tour của các cán bộ lãnh đạo Công ty từ những năm 2000, đặc biệt là kinh nghiệm tổ chức các đoàn khách lớn trong và ngoài nước với các trương trình Gala Dinner hoành tráng, các chương trình Team Building sôi động, các chương trình Hội Nghị Hội Thảo chuyên nghiệp, Công ty du lịch Handetour chắc chắn sẽ mang lại giá trị và sự yên tâm cho quý du khách/ đối tác.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR
Tổng Giám Đốc - Nguyễn Tuấn Anh
Đỗ Viên - Phó Tổng Giám Đốc
Đinh Hải - Trưởng Phòng Marketing
  
Thanh Hương - Trưởng Phòng Outbound
Đình Chi - Trưởng Phòng Inbound
Hải Yến - Trưởng Phòng Nội Địa
  
Đỗ Yên - Kế Toán Trưởng   
​Hiện nay, Công ty du lịch Handetour là một trong hơn 1 ngàn công ty du lịch có giấy phép lữ hành trên toàn quốc và là một trong những đơn vị tham gia tích cực nhất vào các hiệp hội du lịch lớn, nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hiệp hội du lịch Mỹ (ASTA), Hiệp hội du lịch châu Á thái bình dương (PATA), Hiệp hội du lịch Việt Nam (VISTA), Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cậu lạc bộ lữ hành... Thông qua các hiệp hội này, Công ty du lịch Handetour đang khẳng định mình là một đơn vị lữ hành uy tín tại Việt Nam và nhờ đó, xúc tiến, quảng bá hình ảnh của Công ty và hình ảnh của Việt Nam đến với du khách/ đối tác quốc tế.
Giấy phép lữ hành quốc tế - Du Lịch Handetour
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Tour du lịch inbound

2. Tour du lịch outbound

3. Tour du lịch nội địa (domestic)

4. Dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu

5. Dịch vụ visa cả in và out

6. Dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn cầu

7. Dịch vụ khác

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR
Trụ sở chính: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
VPĐD Hồ Chí Minh: Lầu 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 024 36416359
Hotline: 0977533705
GP-LHQT: 01-380/TCDL-GP-LHQT
 
 
Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705