Du Thuyền Mekong Eyes 02 Ngày 01 đêm

0₫ Mã tour:

Nghỉ đêm trên du thuyền Mekong Eyes

Mekong Eyes mang đến sự kết hợp thành công giữa việc xây dựng thuyền truyền thống trong vùng với những tiện nghi hiện đại. Sự kết hợp này là lý tưởng cho một chuyến đi thuyền trên sông Mekong.

Với chiều dài 39 mét và rộng 8,5 mét, công nhân khu vực đã chuyển đổi một chiếc tàu chở hàng cũ và truyền thống thành một chiếc thuyền kỳ nghỉ sang trọng và hiện đại.

LỊCH TRÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM TRÊN DU THUYỀN MEKONG EYES - ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Các chuyến du ngoạn 2 ngày của chúng tôi khởi hành từ Cần Thơ đến Cái Bè (các ngày lẻ 1, 3, 7 ...) hoặc Cái Bè đến Cần Thơ (ngay cả ngày 2, 4, 6 ...).

Chúng tôi đón bạn tại khách sạn của bạn ở Sài Gòn và đưa bạn trực tiếp đến điểm xuất phát của tour diễn. Chúng tôi cũng mang bạn về Sài Gòn ở cuối hành trình.

Sài Gòn cách Cần Thơ khoảng 4 giờ lái xe và 2 giờ từ đường Cái Bè. Vì lý do này, thời gian khởi hành được tiến hành vào những ngày lẻ.

NGÀY 1 TRÊN DU THUYỀN MEKONG EYES ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn của bạn ở Sài Gòn vào sáng sớm. Lên máy bay được lên kế hoạch vào khoảng giữa trưa. Trong khi thuyền đang từ từ bắt đầu hành trình, bạn có thời gian rảnh rỗi để ngồi thoải mái trong cabin dành riêng cho bạn và thưởng thức bữa trưa. Thư giãn và chiêm ngưỡng hệ thực vật tươi tốt và cuộc sống hàng ngày của cư dân Delta. Tản bộ qua những vườn cây ăn quả và cánh đồng lúa, xem người dân địa phương chế tạo thuyền và làm đồ ngọt. Hãy tận hưởng cuối ngày tại quầy bar khi bạn ngắm hoàng hôn qua một thức uống giải khát.

NGÀY 2 TRÊN DU THUYỀN MEKONG EYES ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Thuyền tăng neo vào lúc mặt trời mọc. Hãy để bản thân bị bất ngờ bởi sự tái sinh của đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi ăn sáng, một người sampan sẽ đưa bạn đến Cái Răng hoặc Cái Bè, nơi bạn có thể khám phá chợ nổi với các món ngon của địa phương và những cuốn sách làm bằng tay. Ở đây có thể kiểm tra hàng hóa và thảo luận về giá cả.

Sau bữa trưa ở rìa bến tàu, đã đến lúc tách rời khỏi đồng bằng. Chúng tôi đưa bạn trở về Sài Gòn, sự xuất hiện được lên kế hoạch cho buổi chiều muộn.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Vận chuyển từ / đến Sài Gòn
- Chỗ ở dạng cabin với giường đôi hoặc giường riêng biệt
- 04 bữa ăn
- Nước khoáng có sẵn trong cabin của bạn
- Tham quan trên tàu sampan như mô tả dưới đây

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

- Đồ uống trong các bữa ăn

- Chi phí cá nhân ngoài chương trình

 

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Viết bình luận tại đây

 
Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705