Giới thiệu các tour du lịch lễ hội mùa xuân

Mùa xuân đến trăm hoa đua nở và cũng là mùa của những lễ hội lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Du lịch lễ hội mùa xuân vô cùng đặc sắc và thú vị, hãy cùng lựa chọn cho mình những lễ hội phù hợp nhất để du xuân đầu năm thêm thú vị và gặp nhiều may mắn nhé.

du lịch lễ hội 1

Du lịch lễ hội mùa xuân

Cứ mỗi độ xuân về, người người lại nô nức kéo nhau đi trẩy hội. Dường như đã trở thành một trong những truyền thống đẹp và lâu đời của cha ông ta. Lễ hội chùa Hương, lễ hội bà Chúa Kho, lễ khai ấn đền Trần, hội Lim... là những lễ hội mùa xuân truyền thống nổi tiếng của các vùng trên cả nước mà bạn không thể bỏ qua dịp xuân về.

Không chỉ được tham gia vào hành trình về cõi Phật, cùng các hoạt động văn hóa đặc sắc, du khách khi đến với du lịch lễ hội mùa xuân còn được đắm mình trong không gian của non nước mênh mông, hay chiêm ngưỡng cảnh sắc núi non hùng vĩ...

du lịch lễ hội 4

Tour du lịch lễ hội mùa xuân với khá nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật và tín ngưỡng tâm linh. Vào ngày lễ còn có nhiều nghi lễ và trò chơi dân gian như hát quan họ, giao lưu đối đáp, đấu võ, đấu vật, đấu cờ, đu tiên, thi dệt cửi, nấu cơm, thi cờ người.

Đầu năm thường là mùa lễ hội khi các lễ hội lớn của người Việt đều diễn ra vào dịp này, nắm bắt được nhu cầu du lịch mùa lễ hội đầu năm, du lịch Handetour tổ chức các tour du lịch lễ hội mùa xuân phù hợp mọi khách hàng.

Các tour du lịch lễ hội mùa xuân hàng năm do Handetour tổ chức đưa bạn đến với không khí lễ hội khắp mọi miền đất nước, khám phá đời sống văn hóa các vùng miền.

Liên hệ 0436416359 - 0977533705 để chúng tôi hỗ trợ bạn đặt tour du lịch dịp lễ hội mùa xuân này nhé!

Xem thêm: Tour du lịch Bái Đính - Tràng An

                  Tour du lịch lễ hội Chùa Hương

                  Tour du lịch lễ hội Yên Tử

                  Tour du lịch Tây Thiên - Tam Đảo

                  Tour du lịch lễ hội Đền Hùng

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

VPGD: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phòng Du Lịch Nội Địa:

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0977533705

Email: noidia@handetour.com

Phòng Du Lịch Nước Ngoài:

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705