Handetour đưa chương trình biểu diễn đặc biệt “Ionah” vào các chương trình tour

Công ty Du Lịch Handetour là Công ty du lịch đầu tiên của Việt Nam đưa chương trình biểu diễn nghệ thuật xiếc múa trên nền công nghệ 3D “Ionah” vào các chương trình tour du lịch phục vụ du khách thập phương trên cả nước và bắt đầu giới thiệu chương trình này với các công ty du lịch quốc tế.

handeour1

Ionah là từ viết ngược của chữ "Hanoi". Hình ảnh Hà Nội cũng khá đậm đà trong vở diễn với cảnh cuộc sống đương đại, hàng quán vỉa hè, người dân cùng hình ảnh cây cầu Long Biên và con đường gốm sứ đầy ấn tượng.

Ionah kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật từ múa, kịch, xiếc, hip-hop, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng... Với show diễn Ionah, xiếc, múa không còn đóng đinh trên những sân khấu truyền thống. Công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại trên nền 3D biến câu chuyện tình yêu của một cô gái Hà Nội vào thế giới siêu thực đầy ám ảnh với khán giả.

Ionah được so sánh với nhiều chương trình giải trí nổi tiếng thế giới ở Indonesia, Thái Lan, Pháp, Mỹ, Canada…

handetour2

Hiện nay, chưa có một show nào diễn ra ở Việt Nam giống như show diễn Ionah này - Giải trí theo kiểu Las Vegas. Ionah còn có sự cống hiến của những nghệ sĩ đang khát khao khám phá và sáng tạo nghệ thuật như Tổng đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Giám đốc âm nhạc Quốc Trung, Biên đạo Trần Ly Ly, Đạo diễn xiếc Tống Toàn Thắng, Giám đốc hình ảnh Fernando Toma, Thiết kế trang phục Công Trí…

Ionah đang được bán vé với giá vé từ 500.000vnđ đến 800.000vnđ phục vụ khán giả tại Star Galaxy Theater and Convention, 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, với tần suất từ 3 buổi diễn/ tuần.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705