Tour du lịch thăm lại chiến trường xưa dịp lễ 30/4

Lịch sử Việt Nam là những mốc son vàng chói lọi trong lòng mỗi thế hệ. Trải dọc suốt chiều dài đất nước, đâu đâu cũng có thể tìm thấy những chiến tích chiến tranh bi hùng. Hành trình du lịch thăm lại chiến trường xưa xuyên qua Đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại không chỉ là cơ hội khám phá vùng đất mới, mà còn là sự trải nghiệm và sống lại giữa những quá khứ lịch sử dân tộc để thêm nhớ, thêm tự hào về những thế hệ cha ông đi trước không tiếc thân mình hi sinh cho non sông.

handetour tổ chức tour thăm lại chiến trường xưa 1

Với nhiều sản phẩm, đường tour phong phú như Địa đạo Vịnh Mốc, Cầu Hiền Lương - Đôi bờ sông Bến Hải, Đường 9-Khe Sanh, nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, tour về thăm chiến trường Điện Biên Phủ xưa, tour thăm quan căn cứ cách mạng rừng Sác huyện Cần Giờ, chiến khu D rừng quốc gia Nam Cát Tiên, thăm quan căn cứ trung ương cục miền Nam, địa đạo Củ Chi, hành trình kết hợp nghỉ dưỡng tại Côn Đảo, Phú Quốc với chương trình tham quan các nhà tù thời thực dân, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Hàng Dương, mộ chị Võ Thị Sáu, thăm lại chiến trường Đắc Tô - Tân Cảnh - Kon Tum, sân bay Phượng Hoàng, đồi Sacly, ngã 3 Đông Dương.... thu hút du khách với nhiều độ tuổi khác nhau, tour du lịch thăm lại chiến trường xưa còn là hình thức tôn vinh những người con anh hùng, những địa danh lừng lẫy, giáo dục tinh thần yêu nước, giá trị của hòa bình, của độc lập, đồng thời góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống kinh tế, văn hóa của đồng bào địa phương...mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực cho những mảnh đất anh hùng.

handetour tổ chức tour thăm lại chiến trường xưa 2

Công ty du lịch Handetour tổ chức các tour du lịch thăm lại chiến trường xưa đặc biệt vào các dịp lễ như ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày thương binh liệt sĩ 27/7… Handetour đã thực sự thành công trong việc tổ chức phục vụ đối tượng du khách là các đoàn cựu chiến binh, cán bộ lão thành cách mạng, thế hệ người Việt trẻ như học sinh, sinh viên tri ân những tình cảm đáng quý dành cho các thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

handetour tổ chức tour thăm lại chiến trường xưa 3

Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức các tour đoàn lớn, Handetour cam kết đồng hành và luôn giới thiệu đến Quý khách hàng những chương trình du lịch thăm lại chiến trường xưa độc đáo và thú vị, đong đầy cảm xúc ý nghĩa.

Liên hệ đặt tour:

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0977533705

Email: noidia@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705