Handetour.Vn chào bán tour du lịch tâm linh 22 ngày

Những năm gần đây, Du Lịch Tâm Linh trở thành nếp sinh hoạt thường niên và gần như không thể thiếu với rất nhiều người, đặc biệt là vào dịp đâu năm, du khách tìm đến các Thánh tích, Phật tích để vãn cảnh, chiêm bái, cúng lế, cầu an cho bản thân, gia đình và những người xung qanh. Tại đây, du khách sẽ hòa mình vào dòng tín đồ để cảm nhận vẻ yên bình, thanh thản ở những thắng tích tôn giáo nổi tiếng.
du lịch tâm linh cùng handetour
 
Tour Du Lịch Tâm Linh 22 Ngày của Công ty Du Lịch Handetour (www.handetour.vn) mang đến cho du khách một trải nghiệm vô cùng thú vị về văn hóa tâm linh, về phong cảnh hữu tình, về dòng lịch sử dựng nước và giữ nước của ông cha. Tour Du Lịch Tâm Linh 22 Ngày từ Bắc vào Nam sẽ đi qua các tỉnh thành Hà Nội – Việt Trì – Đông Anh – Hải Dương – Mai Châu – Sơn Tây – Hưng Yên – Nam Định – Thái Bình - Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Quảng Bình – Quảng Trị - Huế - Đà Nẵng – Hội An – Quy Nhơn – Phú Yên – Nha Trang – Phan Thiết – Hồ Chí Minh
Những hoạt động văn hóa diễn ra trong hành trình:
 • Rối Nước ở Hà Nội
 • Trải nghiệm bữa tối với màn trình diễn ca múa nhạc dân tộc
 • Ca Trù Thăng Long ở Hà Nội
 • Hát Quan Họ ở Đền Đô
 • Xem Lên Đồng ở Phủ Giầy Nam Định
 • Giao lưu văn nghệ với dân tộc Thái ở Mai Châu
 • Xem múa võ Kinh Vạn An ở Huế
 • Xem múa võ Bình Định ở Quy Nhơn
 • Trải nghiệm bữa tối trên sông Sài Gòn
TOUR DU LỊCH TÂM LINH 22 NGÀY
handetour2
Ngày 1: Đến Hà Nội 
Hướng dẫn viên (hdv) và xe đón đoàn tại sân bay Nội Bài, đưa về khách sạn tại Hà Nội. Tự do nghỉ ngơi và ngủ đêm tại khách sạn.
Ngày 2: Hà Nội – Việt Trì – Đông Anh - Hà Nội (S/Tr/T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn, khởi hành đi Việt Trì, thăm đền Vua Hùng (Đền Hùng là tên gọi khái quát quần thể đền chùa thờ phụng các Vua Hùng và tôn thất của nhà vua trên núi Nghĩa Lĩnh).
Trưa: Ăn trưa ở Việt Trì
Chiều: Đoàn về huyện Đông Anh ngoại thành Hà Nội, thăm thành Cổ Loa (Cổ Loa là kinh đô của nhà nước phong kiến Âu Lạc, dưới thời An Dương Vương vào khoảng thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên và của nhà nước dưới thời Ngô Quyền thế kỷ 10 sau Công nguyên.)
Tối: Xem rối nước và ăn tối tại Hà Nội. Ngủ đêm tại Hà Nội.
Ngày 3: Hà Nội – Hải Dương (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi Hải Hương
Thăm làng Mộ Trạch, làng có nhiều tiến sỹ nhất, có đình làng, bia đá. (Làng Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương theo truyền thuyết được Vũ Hồn (804-853) lập ra với tên ban đầu mang đầy niềm hy vọng là Khả Mộ trang)
Tiếp tục thăm quan Kiếp Bạc (Đền Kiếp Bạc thuộc địa phận hai thôn Dược Sơn và Vạn Kiếp, xã Hưng Đạo, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam, là nơi thờ phụng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn vào thế kỷ 13)
Trưa: Ăn trưa và mua sắm ở thành phố Hải Dương
Chiều: Đoàn về Bắc Ninh thăm đền Đô (Đền Đô hoặc Cổ Pháp điện là một quần thể kiến trúc tín ngưỡng thờ 08 vị vua đầu tiên của nhà Lý), sau đó đoàn sẽ được thưởng thức các làn điệu quan họ Bắc Ninh tại đền Đô, do các nghệ sỹ địa phương biểu diễn.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Hà Nội.
Ngày 4: Thăm quan thủ đô Hà Nội (S/ Tr /T)
Sáng: 8:30 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm thủ đô Hà Nội: -
Chùa Trấn Quốc (Chùa được xây dựng lần đầu vào thời vua Lý Nam Đế (544 – 548))
Chùa Kim Liên (Vào thời Lý, vua Lý Thần Tông (1128-1138) cho lập ở vị trí này một cung điện mang tên cung Từ Hoa để công chúa Từ Hoa cùng các cung nữ trồng dâu, nuôi tằm, dệt vải nằm bên trong khu vực có tên là Trại Tằm Tang. Khi công chúa qua đời, trên nền cũ của cung điện dựng lên một ngôi chùa. Năm 1771 đời Lê Cảnh Hưng chùa được trùng tu, sửa chữa lớn và mang tên Kim Liên Tự (chùa Kim Liên))
Đền Quán Thánh (Đền Quán Thánh, tên chữ là Trấn Vũ Quán, có từ đời Lý Thái Tổ (1010 - 1028), thờ Huyền Thiên Trấn Vũ, là một trong bốn vị thần được lập đền thờ để trấn giữ bốn cửa ngõ thành Thăng Long)
Phủ Tây Hồ (Phủ Tây Hồ nằm trên một bán đảo nhô ra giữa Hồ Tây, trước là một làng cổ của kinh thành Thăng Long nằm ở phía đông của Hồ Tây. Ở ngay đầu làng có một ngôi đền thờ bà chúa Liễu Hạnh, một người đàn bà tài hoa, giỏi đàn ca, thơ phú, đức độ nên đã được dân gian thần thánh hoá tôn làm Thánh Mẫu )
handetour 3
Bảo tàng Dân Tộc Học (Bảo tàng lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hoá của cả 54 dân tộc Việt Nam)
Bảo tàng Lịch Sử (Bảo tàng Lịch sử Việt Nam là nơi lưu giữ những hiện vật, phản ánh các nền văn hóa, lịch sử dựng nước và giữ nước của người Việt Nam từ thuở ban đầu khai sáng đến ngày ra đời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa)
Đền Ngọc Sơn (Đền hiện nay được xây dựng từ thế kỷ 19. Lúc đầu được gọi là chùa Ngọc Sơn, sau đổi gọi là đền Ngọc Sơn vì trong đền chỉ thờ thần Văn Xương Đế Quân là ngôi sao chủ việc văn chương khoa cử và thờ Trần Hưng Đạo, vị anh hùng có công phá quân Nguyên thế kỷ 13),
Nghe Ca Trù (Hát ca trù hay hát ả đào là một bộ môn nghệ thuật truyền thống ở phía Bắc Việt Nam[1] kết hợp hát cùng một số nhạc cụ dân tộc).
Trưa: Ăn trưa tại Hà Nội
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Hà Nội
Ngày 5: Hà Nội – Mai Châu (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi Mai Châu
Trưa: Ăn trưa tại bản Lác sau đó đoàn đi bộ quanh bản thăm bản của người Thái. Tự do mua sắm hàng thổ cẩm của dân tộc.
Tối: Ăn tối tại khách sạn và tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với người dân tộc Thái (Uống rượu cần, mua xạp và hát). Ngủ đêm tại Mai Châu
Ngày 6: Mai Châu – Sơn Tây - Hà Nội (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn về Hà Nội, rẽ qua thăm làng cổ Đường Lâm (Đường Lâm là một xã thuộc thị xã Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam. Đường Lâm trở thành làng cổ đầu tiên ở Việt Nam được Nhà nước trao bằng Di tích lịch sử văn hóa quốc gia ngày 19 tháng 5 năm 2006  - Đường Lâm còn được gọi là đất hai vua do là nơi sinh ra Ngô Quyền và Phùng Hưng
Trưa: Nấu cơm và ăn trưa cùng người dân. Thăm làng cổ và về Hà Nội. Xem Lên Đồng
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Hà Nội
Ngày 7: Hà Nội – Hưng Yên bằng tàu trên sông Hồng (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đến bến Chương Dương bắt đầu chương trình du lịch bằng tàu trên sông Hồng, đoàn sẽ thăm
Đền Dầm (Thôn Sâm Dương, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội, nơi thờ Mẫu Thủy – Thủy Cung Thánh Mẫu)
Đền Đại Lộ (Đền Đại Lộ - xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội, được xây dựng từ Triều Trần, cách đây khoảng hơn 700 năm. Đền thờ “Đại Càn Quốc Gia Nam Hải Tứ Vị Thánh Nương”, đó là: Mẫu Thượng Thiên, Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải, Mẫu Địa. Đây chính là tín ngưỡng thờ Mẫu truyền thống lâu đời của nhân dân Việt Nam)
Đền Chử Đồng Tử - Chử Đồng Tử, tại Chử Xá huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên là tên của một vị thánh nổi tiếng, một trong "Tứ bất tử" trong tín ngưỡng Việt Nam, vào thời vua Hùng Vương thứ ba.
Làng gốm Bát Tràng (Theo sử biên niên có thể xem thế kỷ 14-15 là thời gian hình thành làng gốm Bát Tràng).
Trưa: Ăn trưa trên tàu
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Hà Nội
Ngày 8: Hà Nội – Nam Định – Thái Bình (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi Nam Định, thăm
Đền Trần (Đền Trần là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần).
Phủ Giầy và xem Lên Đồng.
Trưa: Ăn trưa sau đó lên đường đi thăm Chùa Keo - Chùa Keo có tên gọi là Nghiêm Quang tự, sư tổ của chùa chính là Lý Triều Quốc Sư: Thiền sư Nguyễn Minh Không, là một trong những ngôi chùa cổ ở Việt Nam được bảo tồn hầu như còn nguyên vẹn kiến trúc 400 năm tuổi.
Thăm Nhà Thờ Đá (Nhà thờ chính tòa Phát Diệm (còn gọi là Nhà thờ đá Phát Diệm) là một quần thể nhà thờ Công giáo rộng khoảng 22 ha, nằm tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. thờ được xây dựng toàn bằng đá và gỗ. Nhà thờ Phát Diệm được khởi công vào năm 1875 và đến năm 1898 thì cơ bản hoàn thành. Nét độc đáo của công trình này ở chỗ: mặc dù là nhà thờ Công giáo nhưng được mô phỏng theo những nét kiến trúc đình chùa truyền thống của Việt Nam)..
Tối: Ăn tối và Ngủ đêm tại Thái Bình.
Ngày 9: Thái Bình – Ninh Bình (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 rời Thái Bình đi Ninh Bình và thăm quan chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.
Trưa: Ăn trưa tại khách sạn nhà hàng chùa Bái Đính.
Chiều: Thăm đền Vua Đinh, Vua Lê (Đền thuộc quần thể di tích cố đô Hoa Lư toạ lạc ở xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình). Thăm quan khu du lịch Tràng An bằng thuyền
Tối: Ăn tối và Ngủ đêm tại Ninh Bình
Ngày 10: Ninh Bình – Thanh Hóa (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 Rời Ninh Bình đi Thanh Hóa, ghé thăm khu di tích Lam Kinh – Đây là quê hương và cũng là nơi an nghỉ của vị anh hùng Lê Lợi cùng các vị vua, vương hậu thời Hậu Lê
Trưa: Ăn trưa tại Thanh Hóa
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Sầm Sơn Thanh Hóa.
Ngày 11: Thanh Hóa – Nghệ An (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm thành nhà Hồ (Thành được xây vào năm 1397 dưới triều Trần do quyền thần Hồ Quý Ly chỉ huy, người không lâu sau (1400) lập ra nhà Hồ.
Trưa: Ăn trưa tại Thanh Hóa và lên đường đi Vinh.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Vinh
Ngày 12: Nghệ An – Quảng Bình (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm đình Hoành Sơn (Từ ngày xây dựng đến nay, đình Hoành Sơn là nơi thờ thần và sinh hoạt văn hoá của nhân dân trong làng và các làng phụ cận. Thần được thờ chính trong làng là Lý Nhật Quang - người có công khai phá lập nên làng Hoành Sơn và vùng đất dọc hai bên bờ sông Lam). Thăm đền Ông Hoàng Mười
Trưa: Ăn trưa tại biển Vinh sau đó đi Quảng Bình.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Quảng Bình.
handetour 5
Ngày 13: Quảng Bình – Huế (S/ Tr /T)
Sáng: 7:30 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm động Phong Nha (động Phong Nha là động giữ nhiều kỷ lục: (1) Hang nước dài nhất; (2) Cửa hang cao và rộng nhất; (3) Bãi cát, đá rộng và đẹp nhất; (4) Hồ ngầm đẹp nhất; (5) Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất; (6) Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam; (7) Hang khô rộng và đẹp nhất thế giới)
Trưa: Ăn trưa và rời Quảng Bình di Huế, ghé thăm Quảng Trị.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Huế.
Ngày 14: Thăm cố đô Huế (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm cố đô Huế (Kinh Thành Huế là tòa thành ở cố đô Huế, nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm từ 1805 đến 1945. Hiện nay Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới)
Đoàn sẽ thăm Đại Nội, lăng Gia Long, lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng, Chùa Thiên Mụ, đi thuyền Sông Hương ngắm hoàng hôn, về khách sạn.
Trưa: Ăn trưa tại Huế
Tối: Ăn tối (Ăn cơm vua và nghe ca Huế). Ngủ đêm tại Huế.
Ngày 15: Huế - Hội An (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm làng cổ Phước Tích (Làng cổ Phước Tích được thành lập vào khoảng thế kỉ 15, gần với thời gian mở mang bờ cõi về phương Nam của nhà nước phong kiến Đại Việt), xem múa võ (Kinh Vạn An).
Trưa: Ăn trưa tại Huế và lên đường thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã ở Hồ Truồi. Tiếp tục đi Hội An, qua núi Ngũ Hành Sơn, Biển Lăng Cô
Tối: Ăn tổi và Ngủ đêm tại Hội An
Ngày 16: Hội An – Mỹ Sơn (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm thánh địa Mỹ Sơn (Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm pa cũng như là lăng mộ của các vị vua Chăm Pa hay hoàng thân, quốc thích. Thánh địa Mỹ Sơn được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể loại này tại Việt Nam).
Trưa: Ăn trưa tại thành phố Hội An và thăm quan phố cổ Hội An
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Hội A
Ngày 17: Hội An – Quy Nhơn (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm quan phố cổ Hội An và lên đường đi Quy Nhơn.
Trưa: Ăn trưa tại Quảng Ngãi, Trên đường qua thăm khu vực Sa Huỳnh (Sa Huỳnh là một địa danh thuộc địa phận hai xã Phổ Châu và Phổ Thạnh của huyện Đức Phổ, cực nam tỉnh Quảng Ngãi và cũng là tên một địa điểm khảo cổ học, nơi người ta đã tìm thấy các dấu vết của văn hóa Sa Huỳnh), ngắm bãi biển Sa Huỳnh.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Quy Nhơn.
Ngày 18: Quy Nhơn – Phú Yên (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm bảo tàng Quang Trung (Nguyễn Huệ, còn được biết đến là Quang Trung Hoàng đế, vua Quang Trung hay Bắc Bình Vương, là vị hoàng đế thứ hai của nhà Tây Sơn (ở ngôi từ 1788 tới 1792), xem biểu diễn trống trận, mũa võ Bình Định.
Trưa: Ăn trưa và đi Phú Yên.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Phú Yên.
Ngày 19: Phú Yên – Nha Trang (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi Nha Trang, qua biển Đại Lãnh (Mũi Đại Lãnh là một nhánh của dãy Trường Sơn đâm ra biển, và do một tướng người Pháp tên Varella phát hiện ra. Mũi Đại Lãnh có vị trí quan trọng đối với an ninh quốc phòng, và có ngọn hải đăng lớn cho tàu thuyền trong khu vực)
Trưa: Ăn trưa tại Nha Trang – Tự do tắm Biển Nha Trang.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Nha Trang
Ngày 20: Nha Trang – Phan Thiết (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm tháp Chàm Ponaga (là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 50 mét so với mực nước biển), thăm Chùa Long Sơn (Chùa Long Sơn do nhà sư Ngộ Chí (sinh năm 1856, pháp danh Phổ Trí, tên tục là Nguyễn Tám Văn Nghi, theo dòng Thiền Lâm tế đời thứ 39) lập năm 1886 với tên gọi là Đằng Long tự)
Trưa: Ăn trưa tại Nha Trang và đi Phan Thiết – Mui Né.
Tối: Ăn tối và ngủ đêm tại Mũi Né.
Ngày 21: Mũi Né – Hồ Chí Minh (S/ Tr /T)
Sáng: 8:00 xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi thăm nhà máy nước mắm Phan Thiết, về thành phố Hồ Chí Minh.
Trưa: Ăn trưa trên đường về Hồ Chí Minh, về Hồ Chí Minh thăm quan Chùa Hoàng Ngọc, Chùa Giác Lâm (là một trong những ngôi chùa cổ nhất của Thành phố Hồ Chí Minh)
Tối: Ăn tối trên thuyền sông Saigon, nghe ca nhạc dân tộc. Ngủ đêm tại Hồ Chí Minh.
Ngày 22: HCM – Tiễn Sân Bay (S)
Xe và hdv đón đoàn tại khách sạn đi sân bay. Kết thúc chương trình!!!
Ghi Chú: S = Ăn sáng; Tr = Ăn trưa; T = Ăn tối
Chương trình bao gồm:
 • Xe riêng suốt tuyến (bao gồm ăn nghỉ, đi lại của lái xe, xăng xe, phí cầu phà)
 • HDV tiếng Việt/Anh suốt tuyến (bao gồm ăn nghỉ, đi lại của hdv)
 • Tàu riêng tại các điểm thăm quan
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Phí thăm quan
 • 2 chai nước/ ngày
 • Khách sạn bao gồm ăn sáng tại khách sạn
 • Các hoạt động theo chương trình (Bao gồm cả rối nước, ca trù, quan họ, lên đồng, xem biểu diễn võ thuật, xem trống trận, nghe ca huế, farewell dinner trên sông saigon ….)
 • Thuế và các loại phí dịch vụ
Chương trình không bao gồm:
 • Bảo hiểm du lịch
 • Chi phí cá nhân
 • Tip cho lái xe và hdv
 • Đồ uống và các chi phí không bao gồm trong chương trình
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguyễn Hải Yến

Trưởng Phòng Nội Địa

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0977533705

Skype/Yahoo ID: haiyenhandetour

Email: noidia@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705