Ký ức Hội An - show diễn lớn nhất Việt Nam

Mỗi năm Hội An thu hút gần 4 triệu khách quốc tế bởi sự thanh bình, cổ kính của một phố cổ được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Ký ức Hội An là show biểu diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam hội tụ những tinh hoa nhất của nghệ thuật đương đại: diễn viên chuyên nghiệp, hiệu ứng sân khấu ngoạn mục, đạo cụ chỉn chu,  vũ đạo điêu luyện, âm thanh, ánh sáng đẳng cấp…

ký ức hội an

Ký ức Hội An - show diễn lớn nhất Việt Nam

Giới thiệu về “Ký ức Hội An”

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn, lấy tà áo dài truyền thống Việt Nam làm ngôn ngữ chính, dùng kỹ thuật dàn dựng sân khấu hiện đại biến hóa tạo nên những bối cảnh cụ thể, công nghệ ánh sáng tối tân và hiệu ứng âm thanh tinh tế để kể lại câu chuyện về Hội An hơn bốn thế kỷ trước với sự sầm uất và duyên dáng của nó.

ký ức hội an 1

Sân khấu ngoài trời có sức chứa 3300 khán giả, bối cảnh sân khấu kết hợp cả sông núi nước non, chiều dài sân khấu lên đến 1km, sử dụng hơn 500 diễn viên. Chương trình biểu diễn thực cảnh áp dụng công nghệ âm thanh, ánh sáng tối tân, với sự tham gia tổ chức và sản xuất của chuyên gia quốc tế, cha đẻ của ngành biểu diễn thực cảnh.

Việc truyền tải được hồn văn hóa, lịch sử bằng công nghệ hiện đại là một bài toán khó. Ban Cố vấn bao gồm các Nhà sử học, Đạo diễn, Cố vấn âm nhạc, Cố vấn mỹ thuật, Cố vấn trang phục và Cố vấn đạo cụ là những nhà nghiên cứu văn hóa, lịch sử, nghệ thuật gạo cội của Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với chuyên gia sản xuất quốc tế để khắc họa được những nét nét đẹp mang đậm ấn tượng Hội An.

5 màn biểu diễn ấn tượng tại chương trình Ký ức Hội An – Show diễn lớn nhất Việt Nam

Màn 1: Sinh Mệnh – Ký ức Hội An về thuở khai hoang lập Ấp

Màn 2: Đám cưới – Ký ức Hội An thời kỳ văn hóa Chăm pa

Màn 3: Thuyền và Biển - Ký ức Hội An về giai đoạn chuyển mình

Màn 4: Bến Bờ - Ký ức Hội An về thời kỳ giao thoa văn hóa đa phương

Màn 5: Áo dài – Sự kết hợp giữa “Ký ức Hội An” cổ kính với hơi thở hiện đại

Hình ảnh cô gái dệt vải

5 màn biểu diễn ấn tượng không quá dài, chương trình biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” đã khiến du khách thực sự thỏa mãn những tò mò về đất và người Hội An. Chỉ gói gọn trong 60 phút, 5 màn biểu diễn đầy thăng hoa của hơn 500 diễn viên chuyên nghiệp dưới sân khấu rộng 25.000m2 sẽ thôi miên bạn trở về với một Hội An thuở khai hoang mở ấp với những câu chuyện lịch sử gắn liền với đời sống của những con người hồn hậu, bình dị nơi đây. Và kết thúc là màn trình diễn áo dài truyền thống kết hợp với các công trình kiến trúc cổ xưa gắn liền với vùng đất Hội An. Trong không gian âm thanh và không khí hiện đại, các cô gái đạp xe đạp dọc con đường ánh sáng, len lỏi qua từng góc phố cổ như đưa khán giả trở về với cuộc sống hiện đại, về với một Hội An cổ kính trầm mặc nhưng không kém phần năng động, hiện đại theo một cách riêng của nơi này – ôn hòa, nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Màn trình diễn Áo dài

Với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng từ hình thức đến nội dung, 5 màn biểu diễn của “Ký ức Hội An” đã làm thỏa mãn “cơn thèm khát” về một chương trình nghệ thuật đặc biệt, đẳng cấp, ấn tượng và tràn đầy cảm xúc cho du khách khi đến với Hội An. Có thể nói đây là show diễn lớn nhất Việt Nam.

Lên kế hoạch đi du lịch Hội An và một lần đến đây hòa mình vào không gian thực để trải nghiệm cảm xúc thật của mình. Vậy thì còn đắn đo gì mà không đặt vé xem Ký ức Hội An – show diễn lớn nhất Việt Nam, một chương trình nghệ thuật ý nghĩa, hấp dẫn và đầy cảm xúc ngay hôm nay.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An 5 ngày 4 đêm

Giá vé và lịch diễn Ký ức Hội An

Lịch diễn

Show Ký ức Hội An có lịch diễn tất cả các tối trong tuần. TRỪ THỨ 3

Thời gian: Từ 19h30 đến 20h45

Địa điểm: Công viên ấn tượng Hội An - Cồn Hến (200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái), Cẩm Nam, Hội An

Bảng giá vé: 

Trẻ em từ 300 - 450 ngàn/ vé 

Người lớn từ 600 - 950 ngàn/vé

Liên hệ đặt tour du lịch Hội An:

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501 - Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024 36416359

DĐ: 0977533705

Email: noidia@handetour.com

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705