Lễ hội hoa tulip tại Bà Nà được trao kỷ lục Guinness Việt Nam

Lễ công bố và trao kỷ lục Việt Nam "Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam" cho Sun World Ba Na Hills đã được tổ chức trang trọng tại vườn hoa Le Jardin d'amour thuộc Khu du lịch Bà Nà Hills.

lễ hội hoa tulip lớn nhất VN

Tại buổi lễ, Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam Trần Hoàng đã trao kỷ niệm chương và bằng xác nhận kỷ lục cho Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà. Ông Trần Hoàng nhấn mạnh, "Lễ hội hoa với hơn 1 triệu bông tulip tại Bà Nà là một sản phẩm du lịch độc đáo và sẽ rất khó có đơn vị nào vượt qua được, kỷ lục này góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới sâu rộng hơn nữa".

lễ hội hoa tulip VN

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà Nguyễn Lâm An chia sẻ, Lễ hội hoa diễn ra từ 14/2 đến 31/3/2019 với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” đã biến Sun World Ba Na Hills thành một “xứ sở Hà Lan”. Hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita…  đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội. Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt - nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.

Đến với Lễ hội hoa tulip độc nhất vô nhị này, du khách còn được sống trong vũ điệu tưng bừng của chương trình carnival hoa sôi động được hóa thân bởi dàn nghệ sĩ và vũ công chuyên nghiệp của Bà Nà.

Theo Báo Du Lịch

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705