Mời tham gia Caravan xuyên biên giới bằng ô-tô tự lái khu vực hành lang phía Nam Campuchia - Thái Lan - Việt Nam

Từ ngày 1-7/4/2019, Bộ Du lịch Campuchia phối hợp với Chi hội PATA Campuchia, Hiệp hội Du lịch tỉnh Trat (Thái Lan) và Công ty Du lịch Hieutours (Việt Nam) sẽ tổ chức Chương trình Caravan diễu hành xe vì sự phát triển du lịch bền vững Campuchia - Thái Lan - Việt Nam.

Caravan xuyên biên giới bằng ô-tô tự lái khu vực hành lang phía Nam Campuchia - Thái Lan - Việt Nam

Theo chương trình, đoàn Caravan sẽ đi qua một số địa phương thuộc Hành lang du lịch phía Nam của các nước Campuchia (Baan Tale Phoo, Kampot, Kep, Koh Kong), Thái Lan (Trat), Việt Nam (Cần Thơ, Kiên Giang). Dự kiến, đoàn Caravan có sự tham gia của khoảng 25 xe ô-tô từ Campuchia, 20 xe ô-tô từ Thái Lan, 20 xe ô-tô từ Việt Nam, trong đó bao gồm đại diện một số tỉnh khu vực Hành lang du lịch phía Nam của Campuchia, Thái Lan, Việt Nam. 

Hành lang du lịch phía Nam là một hành lang du lịch quan trọng trong khu vực Tiểu vùng sông Mê-kông, kết nối các thành phố lớn, các điểm đến du lịch và các khu vực có tiềm năng phát triển về du lịch thuộc 3 nước Campuchia, Thái Lan và Việt Nam.

Hành trình Caravan xuyên biên giới bằng ô-tô tự lái ra đời với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển du lịch bền vững, tăng cường hợp tác du lịch biên giới, quảng bá sản phẩm du lịch, đa dạng hóa lợi ích cho các địa phương tham gia và những địa phương mà đoàn đi qua, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để khám phá các điểm đến xinh đẹp trên hành lang du lịch phía Nam. 

Nguồn: TITC

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705