Phú Quốc lọt Tốp 5 điểm đến hấp dẫn vào mùa thu của CNN

Theo CNN, đối với những người đang lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên đến khu vực châu Á-Thái Bình Dương thì những điểm đến hàng đầu thường nằm trong danh sách của họ là Tokyo (Nhật Bản), Singapore, Thượng Hải và Hồng Công (Trung Quốc).

hdt

Với nhiều đường bay quốc tế và cơ sở hạ tầng thuận tiện, các điểm đến trên được du khách trên khắp thế giới yêu thích. Tuy nhiên, cũng có nhiều du khách muốn khám phá những ngôi làng và hòn đảo của các quốc gia khác tại khu vực này.

CNN đã đưa ra 5 điểm đến hấp dẫn tại châu Á-Thái Bình Dương trong mùa thu này, bao gồm thành phố Thành Đô (Trung Quốc), thành phố Fukuoka (Nhật Bản), đảo Jeju (Hàn Quốc), đảo Phú Quốc (Việt Nam) và thành phố Perth (Australia).

CNN gợi ý, nếu bạn đang mơ về một nơi nghỉ ngơi lý tưởng trên bãi biển ở châu Á vào mùa thu này thì đảo Phú Quốc của Việt Nam sẽ là một ứng cử viên hàng đầu. Mùa khô ở đây bắt đầu vào tháng 11 và kéo dài đến tháng 4. Để di chuyển tới Phú Quốc, du khách chỉ mất khoảng một giờ bay từ Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Việt Nam còn áp dụng chính sách miễn thị thực 30 ngày tới đây cho tất cả hộ chiếu nước ngoài.

Theo CNN, từ một hòn đảo giam giữ tù nhân trong thời Pháp thuộc, Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc, nay đã trở thành điểm du lịch lý tưởng với phong cảnh tuyệt đẹp và bãi biển có làn nước trong vắt. Phú Quốc cũng thu hút sự chú ý của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế danh tiếng như JW Marriott với dự án Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế.

Ngoài việc đi dạo và lặn với ống thở quanh bãi biển Ông Lãng, du khách còn có thể trải nghiệm rất nhiều điều tại Phú Quốc. Di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc phù hợp với người muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của hòn đảo. Bên cạnh đó, Vườn quốc gia Phú Quốc và suối Tranh sẽ làm hài lòng những người yêu thiên nhiên. CNN cho biết, về ẩm thực, Phú Quốc nổi tiếng với nước mắm, vì vậy đừng bỏ lỡ mọi cơ hội để thử món ăn này. Đây không phải là điều khó khăn vì nước mắm là một gia vị chính của hầu hết các món ăn Việt Nam.

Nguồn: QĐND

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705