Show diễn Ký ức Hội An sắp ra mắt phiên bản thứ tư

Show văn hóa thực cảnh Ký ức Hội An được đầu tư công phu với sự tham gia diễn xuất của 500 diễn viên trên một sân khấu rộng tới 25.000m2 ở Cồn Hến, phường Cẩm An, Tp. Hội An đã thu hút hàng triệu lượt khách sau 2 năm công diễn.

Show văn hóa thực cảnh Ký ức Hội An

Ký ức Hội An được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là “Sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam” và “Chương trình biểu diễn nghệ thuật thường nhật có số lượng diễn viên tham gia đông nhất”; The Guide Awards vinh danh là “Chương trình nghệ thuật thực cảnh có giá trị văn hóa, lịch sử hay nhất Việt Nam”. Đây là những thành quả đến từ nỗ lực không ngừng nghỉ của những người làm nên show diễn, đặc biệt là 500 diễn viên chuyên nghiệp. Theo ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam: “Show diễn văn hóa thực cảnh này là một sản phẩm du lịch độc đáo, một chương trình nghệ thuật thực sự ấn tượng, đã có những đóng góp tích cực vào thành công chung của ngành Du lịch tỉnh Quảng Nam".

Sắp tới Ký ức Hội An sẽ có phiên bản thứ tư mang tính tương tác với du khách nhiều hơn, đặc biệt là ở chương 4 - “Hội nhập”. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, du khách hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm vào vở diễn như một diễn viên theo một cách thức mới lạ và độc đáo. 

Nguồn: baodulich.net.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705