Việt Nam được World Travel Awards bình chọn là điểm đến của năm 2018

Theo tin từ Tổng cục Du lịch, mới đây Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) đã bình chọn Việt Nam là điểm đến của năm 2018 (khu vực châu Á – Thái Bình Dương). Dự kiến, Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Hong Kong vào cuối năm nay.

việt nam

World Travel Awards là giải thưởng vinh danh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực du lịch, bao gồm những điểm đến nổi bật, các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, các doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt...

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993, đến nay World Travel Awards đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành thước đo chất lượng với các giải thưởng danh giá. Lễ trao giải thường niên của World Travel Awards được đánh giá là sự kiện nổi bật của du lịch toàn cầu.

Việc Việt Nam được bình chọn là điểm đến của năm 2018 cho thấy sức hấp dẫn của Du lịch Việt Nam ngày một lan tỏa rộng rãi trên bản đồ du lịch thế giới; chất lượng - thương hiệu điểm đến Việt Nam ngày càng được khẳng định. Đây cũng là cơ hội quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam tới cộng đồng du lịch quốc tế.

Theo Tổng cục Du lịch, tính đến thời điểm này, Việt Nam đã đón xấp xỉ 10 triệu lượt khách quốc tế, dự kiến năm 2018 sẽ đón khoảng 16 triệu lượt khách du lịch quốc tế, khoảng 80 triệu lượt khách nội địa (trong điều kiện không có các sự cố bất thường).

Theo: Tạp Chí Du Lịch

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705