Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến mại tại VITM 2019

Vietnam Airlines với tư cách là “Nhà tài trợ vận chuyển” sẽ cùng Jetstar Pacific tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019 (VITM 2019).

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến mại tại VITM 2019

Vietnam Airlines sẽ dành tặng 4.000 mã giảm giá cho khách hàng đến tham dự và mua vé máy bay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động tại hội chợ. Mức ưu đãi lên đến 50% cho các hành trình nội địa và 30% cho các hành trình quốc tế đi châu Á, Úc, châu Âu. Tổng số chỗ Vietnam Airlines khuyến mại tại VITM 2019 dành riêng khách tham quan là 36.000 chỗ. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như Đầu tháng giá tốt, Weekend Sale, gói ưu đãi vé máy bay, phòng khách sạn hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vinpearl…

Jetstar Pacific mang đến VITM 2019 gói khuyến mại Siêu giảm giá với 11.000 chỗ giá chỉ từ 11.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho các chặng bay quốc nội và quốc tế. Jetstar Pacific tiếp tục giới thiệu chương trình “Trung hòa khí Carbon” để giảm thiểu hiệu ứng khí nhà kính. Theo đó hành khách có thể tự nguyện đóng góp với mỗi đặt chỗ từ 8.000 đồng – 30.000 đồng/chặng tùy độ dài đường bay nội địa và quốc tế. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng để hỗ trợ các dự án trong và ngoài nước với mục tiêu giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường sống cho động vật có nguy cơ tuyệt chủng hoặc hỗ trợ các trường học ở các nước đang phát triển.

Ngoài ra, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific còn kết hợp cùng các doanh nghiệp lữ hành giới thiệu nhiều tour du lịch trọn gói với giá đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia hội chợ. Đồng thời giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật cùng các hoạt động tương tác, bốc thăm may mắn, góp phần kích cầu du lịch cũng như quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Nguồn: baodulich.net.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705