Vịnh Hạ Long đứng đầu danh sách điểm đến hàng đầu Việt Nam 2018

Ngày 9-7, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch) công bố danh sách các điểm đến hàng đầu Việt Nam nửa đầu 2018. Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng là Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

vịnh hạ long 1

Theo đó, trong danh sách các điểm đến hàng đầu Việt Nam nửa đầu 2018 do Tổng cục Du lịch công bố, đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng là Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), tiếp theo là Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng), Vinpearl Nha Trang (Khánh Hòa), Vinpearl Phú Quốc (Kiên Giang) và cuối cùng là Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng).

Sức hấp dẫn của du lịch Quảng Ninh ngày càng được khẳng định với chất lượng du lịch ngày càng được nâng cao, du khách khi đến Vịnh Hạ Long có thể trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn. Bên cạnh những hoạt động quen thuộc như khám phá hang động, thăm các làng chài trên Vịnh… du khách có thể chèo thuyền kayak, ngủ đêm trên du thuyền, ngắm Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ hay leo núi chinh phục những vách đá kỳ vỹ…

Ngoài ra, trong danh sách vinh danh do Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố, Vinpearl Halong Bay Resort lọt top 15 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó, Quảng Ninh còn có 3 khách sạn được vinh danh trong 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam gồm: Sài Gòn Hạ Long, Bông Sen Hạ Long và Hạ Long Palace. Nhà hàng ẩm thực làng chài Hạ Long được vinh danh là 1 trong 10 nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: http://www.quangninh.gov.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Viết Bình luận

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705