Du lịch Pháp- Tham quan bảo tàng Louvre

Du lịch Pháp không chỉ hấp dẫn du khách bởi thời trang phong phú,mà nơi đây còn thu hút bởi những công trình kiến trúc đồ sộ, những bảo tàng nguy nga... Đặc biệt hơn khi đến Pháp bạn sẽ được chiêm ngưỡng bảo tàng Louvre, một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất Paris. 

>>>> xem thêm: Một số nhà thờ tuyệt đẹp nước Pháp

Bảo tàng Louvre

Du lịch Pháp- Tham quan bảo tàng Louvre

Diện tích bảo tàng rộng lớn

Viện bảo tàng Louvre rộng hơn 40 mẫu, nằm ở tọa lạc trên bờ phía bắc của dòng Sông Seine. Hằng năm với 9,3 triệu lượt người tham quan, trong đó 70% là du khách nước ngoài, Louvre đứng đầu danh sách các bảo tàng nghệ thuật đón nhiều du khách nhất trong năm 2014. Ngày nay, Louvre là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, nơi trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cổ, nghệ thuật Hồi giáo và nghệ thuật châu Âu từ thế kỷ 13 cho tới giữa thế kỷ 19.

diện tích bảo tàng rộng lớn

Những đặc điểm nghệ thuật nổi bật cuả Louvre 

Musee du Louvre, còn được gọi là, Grand Louvre hay chỉ là Bảo tàng Louvre, là một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu thế giới, trưng bày hơn 35.000 tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới và trong suốt lịch sử. 
Các bảo tàng Louvre tám bộ phận bao gồm một mảng rộng lớn của giai đoạn lịch sử và nghệ thuật thể loại, mỗi đại diện thông qua triển lãm thường trực và tạm thời của bảo tàng. 

Bên trong bảo tàng
 

Trong số các cuộc triển lãm, Bảo tàng Louvre giữ Cận Đông và cổ vật Ai Cập, Hy Lạp, Etruscan, và đồ cổ La Mã, nghệ thuật Hồi giáo, tác phẩm điêu khắc và hội họa cũng như nghệ thuật trang trí, bản in và bản vẽ. 
Một số tác phẩm nổi tiếng nhất được tổ chức bởi Bảo tàng Louvre bao gồm các Jewels của Rameses II và Mona Lisa của Leonardo da Vinci. 
Đặt hơn 60.000 mét vuông, Musee du Louvre có thể khá khó khăn để khám phá hơn cho du khách vé máy bay đi đức tham quan hết, nhưng hướng dẫn du lịch và các tour du lịch âm thanh có sẵn trong tiếng Anh và tiếng Pháp kéo dài chín mươi phút. Du lịch có thể được theo chủ đề lịch sử. 
Việc xây dựng trong đó Musee du Louvre được đặt có một lịch sử hấp dẫn của riêng mình, đã bắt đầu cuộc sống như một pháo đài được xây dựng bởi Philippe Auguste để bảo vệ Paris từ Anglo-Norman. 
Sau đó nó đã trở thành một cung điện hoàng gia của vua Louis XIV. Bảo tàng Louvre mở ra như một bảo tàng năm 1793. Lịch sử và khảo cổ học của Bảo tàng Louvre được khám phá ở tầng trệt của bảo tàng trong phòng 3.

Buổi ngày tại bảo tàng

Một bảo tàng nguy nga, tráng lệ đã hấp dẫn biết bao du khách khi đến đây. Còn bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Châu Âu để được đến với nước Pháp, một đất nước với bao điều thú vị và đến du lịch Pháp để được ngắm và khám phá một bảo tàng LOUVRE vô cùng nổi tiếng? Để chắc chắn có một chuyến đi ý nghĩa và trọn vẹn hãy liên lạc ngay cho Handetour nhé.

GỌI NGAY:  0982767959 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: http://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705