Những món tráng miệng ngọt ngào nổi tiếng nước Pháp

Món ăn Pháp rất phong phú, tinh tế cả trong cách chế biến và bài trí qua bàn tay khéo léo của người Pháp mang đến những món ăn ngon tuyệt, là sức hút khó cưỡng đối với các vị thực khách. Và hương vị ngọt ngào từ những món tráng miệng nổi tiếng nước Pháp này giúp bạn có thêm lý do yêu nước Pháp lãng mạn này hơn.

Những món tráng miệng ngọt ngào nổi tiếng nước Pháp

Tarte Tatin 

Tarte Tatin

Món bánh táo Tarte Tatin tráng miệng nổi tiếng nước Pháp khiến biết bao thực khách say mê nhờ vị bơ thơm ngậy hòa quyện với miếng táo tươi nâu vàng óng ả được phủ thêm một lớp đường caramel lên bên trên, cuốn hút khó có thể cưỡng lại được. 

Macaron

Macaron

Món ăn còn được ví như một chiếc “hamburger” đầy sắc màu, rất được yêu thích tại nước Pháp. Chiếc bánh Macaron hấp dẫn thực khách ngay từ vẻ bề ngoài xinh xắn bởi sắc màu hấp dẫn, bánh gồm hai lớp vỏ mỏng úp lại với nhau, bên trong là lớp kem béo ngậy nhiều vị như hạnh nhân, cam, quế, dâu, socola... Thưởng thức Macaron cùng trà hay nhâm nhi cùng với tách cà phê là một điều tuyệt vời.

Profiterole

Một trong những món tráng miệng nổi tiếng nước Pháp không thể không nhắc đến chính là Profiterole.

Profiterole

Bánh Profiterole có lớp vỏ phồng giòn bên trong rỗng ruột, khi thưởng thức, người bán sẽ để lên một viên kem mát lạnh với đủ vị khác nhau thay cho nhân bánh, thực khách sẽ thưởng thức ngay để kem không bị tan, vị kem ngọt lịm, mát lành kết hợp cùng vỏ bánh giòn tan hương vị ngọt ngào dần dần lan tỏa trong kkhoang miệng, ăn một chỉ muốn ăn hai, chẳng thể dừng được. 

Paris-Brest

Paris-Brest

Món bánh có cái tên lấy cảm hứng từ các cuộc đua xe đạp giữa hai thành phố Paris và Brest. Bên cạnh màu sắc bắt mắt, Paris-Brest còn hớp hồn du khách nhờ vị mát lành của trái cây được đặt xung quanh, có hai loại nhân kem tươi hoặc nhân trứng dành cho bạn thưởng thức.

Petit Fours

Petit Fours

Bánh Petit Fours được chế biến từ nguyên liệu gồm trứng, kem, bột, mứt... với nhiều hình dáng khác nhau như trái tim, vuông, tròn, hình chữ nhật. Món tráng miệng nổi tiếng nước Pháp bắt mắt với lớp vỏ bên ngoài được trang trí đầy đủ màu sắc, và thường xuất hiện nhiều vào những dịp lễ hội.

Fraisier

Fraisier

Tín đồ hảo ngọt và có tình yêu với cái đẹp thì chắc hẳn sẽ mê mẩn với món bánh Fraisier ngay lập tức, cốt bánh là genoise thường được đánh giá là khá khô khi ăn, tuy nhiên được tẩm ướp cùng với rượu hoa quả nên bánh trở nên ẩm và xốp hơn rất nhiều, những miếng dâu tây được cắt sẵn và xếp xung quanh bánh trông cực kỳ hấp dẫn, bánh tôn lên vị tươi mát, vị chín căng mọng của trái dâu tây. 

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705