Du lịch Thái Lan mùa nào đẹp nhất

Hãy ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí mua sắm náo nhiệt và khám phá những điểm đến thú vị của xứ sở chùa Vàng với tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Nhưng bạn quan tâm không biết du lịch Thái Lan mùa nào đẹp nhất mà trải nghiệm được nhiều điều thú vị. Hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

du lịch thái mùa nào đẹp nhất

Du lịch Thái Lan mùa nào đẹp nhất

Thời điểm du lịch Thái lan

Cũng như nhiều quốc gia Châu Á khác, Thái Lan là đất nước nhiệt đới với nền nhiệt độ trung bình trong năm khá cao thường từ 32 độ C vào tháng 12 và lên tới 35 độ C vào tháng 4 hàng năm. Việc lựa chọn thời điểm du lịch Thái Lan hợp lý sẽ đem đến cho bạn một chuyến du lịch hoàn hảo mà trải nghiệm được nhiều điều thú vị. Thời điểm đi du lịch Thái Lan thường bắt đầu từ giữa tháng 10 tới tháng 4 năm sau do thời tiết mát mẻ, dễ chịu thuận tiện thăm thú những cảnh đẹp ngoài trời và đây cũng chính là mùa du lịch Thái Lan.

Thời tiết ở Thái Lan được chia làm hai mùa chính:

+ Mùa mưa, nóng được bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 10

+ Mùa khô, mát: tháng 11 đến hết tháng 4.

Bạn nên đi du lịch Thái Lan khi thời tiết dễ chịu, tránh mưa vì thời điểm đó rất thuận tiện để khám phá, thăm thú những cảnh đẹp ngoài trời. Ngoài ra, đến Thái trong khoảng tháng 10 tới tháng 4, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào 2 lễ hội lớn bậc nhất tại đất nước chùa Vàng, đó là Lễ hội ánh sáng Loy Krathong (Lễ tình nhân) và Tết cổ truyền dân tộc Songkran diễn ra vào giữa tháng 4.

Nếu muốn đi các tỉnh miền núi phía Bắc, thời gian du lịch Thái Lan bạn có thể đi là vào tháng 3 – 5, hoặc tháng 6 – 7, mùa này nhiệt độ trên núi khá ôn hòa và dễ chịu. Còn đối với khu vực miền trung và đông bắc Thái Lan, thời điểm này sẽ không thích hợp cho chuyến đi của bạn vì thời tiết sẽ rất nóng có thể lên tới 40oC.

Trên đây là những thời điểm đi du lịch Thái Lan lý tưởng nhất trong năm. Hãy ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí mua sắm náo nhiệt tại đất nước chùa vàng với thời tiết cực kì mát mẻ trong tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

GỌI NGAY: 0436416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 36416359 - DĐ: 0982767959

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: http://www.facebook.com/handetour.vn

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705