Nên đi đâu để trải nghiệm mùa thu Thái Lan

Du lịch Thái Lan mùa thu hãy ghé Kanchanaburi với cầu sông Kwai lịch sử, hay Chiang Mai – Chiang Rai với sự kiện thả đèn trời sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.

>>>> Nên đi đâu để trải nghiệm mùa thu Thái Lan

Nên đi đâu để trải nghiệm mùa thu Thái Lan

Chiang Mai – Chiang Rai, vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên

Chiang Mai nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, được mệnh danh là "đóa hồng phương Bắc”. Tại Chiang Mai vẫn bảo tồn nhiều nét đẹp văn hóa của người Thái với trang phục truyền thống, các làng nghề thủ công như: dệt lụa tơ tằm, gỗ, bạc, đồ gốm... và nhiều lễ hội đặc sắc như: Lễ hội hoa, tết Songkran và đặc biệt là lễ hội thả đèn Loy Krathong diễn ra vào rằm tháng 12 theo lịch người Thái.

 lễ hội thả đèn Loy Krathong

Du lịch Thái Lan đến Chiang Mai, bạn đừng quên lễ tại chùa Phrathat Doi Suthep cầu may mắn, bình an và hạnh phúc.

Nếu Chiang Mai là thành phố lịch sử và tâm linh, thì Chiang Rai là địa điểm để trải nghiệm thiên nhiên với những điểm đến độc đáo. Tại đây có suối nước nóng Sankhampang, chùa trắng Rong Khun với sự kết hợp của thủy tinh và thạch cao. Đặc biệt, Tam Giác Vàng - biên giới tự nhiên của ba quốc gia Lào, Thái Lan, Myanmar nổi tiếng, thu hút sự hiếu kỳ của du khách, trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Chiang Rai. Bạn sẽ có cơ hội đi thuyền dọc sông Mekong, ghé chợ biên giới tự do mua sắm và tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương.

Kanchanaburi và vết tích cầu sông Kwai

CẦU SÔNG KWAI HUYỀN THOẠI

Kanchannaburi cách Bangkok khoảng 130 km về hướng tây, là nơi bạn sẽ trở về không gian thanh bình với suối khoáng nóng, du ngoạn trên sông bằng bè tre, cưỡi voi và tham quan cầu sông Kwai. Đây là cây cầu gỗ huyền thoại dài 300m, gồm 11 nhịp bắc qua sông Mae Klong.

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705