Những trải nghiệm thú vị khi du lịch Mỹ vào mùa đông

Có rất nhiều chỗ vui chơi thú vị mà không sợ cái lạnh của mùa đông nước Mỹ. Lên kế hoạch nghỉ đông và lựa chọn cho mình hành trình du lịch Mỹ thú vị với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn vào mùa đông tại nước Mỹ.

>>>> Những trải nghiệm thú vị khi du lịch Mỹ vào mùa đông

Những trải nghiệm thú vị khi du lịch Mỹ vào mùa đông

Ngắm cá voi ở quần đảo Hawaii

Bạn có thể trải nghiệm mùa đông khi du lịch nước Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 1 – tháng 3 tại quần đảo Hawaii và có thể tham gia những hoạt động như ngắm cá voi.

Ngắm cá voi ở quần đảo Hawaii

Vào mùa đông cũng chính là mùa mà cá voi bơi qua vùng biển Bắc Thái Bình Dương. Theo như các nhà nghiên cứu thì cá voi lưng gù sẽ di cư từ Alaska tới Hawaii để tìm vùng nước ấm hơn trong mùa đông. Ngoài những tour ngắm cá voi tại Hawaii bạn còn có thể ngắm bình minh hay hoàng hôn vô cùng đẹp.

Trượt băng tại Công viên trung tâm New York nước Mỹ

Trượt băng tại Công viên trung tâm New York

Khi tới du lịch Mỹ vào mùa đông, du khách không chỉ bị lôi cuốn bởi những bông tuyết mà còn bởi những hoạt động ngoài trời đầy thú vị. Một trong số đó là trượt băng tại sân băng Wollman Rink trong khuôn viên công viên trung tâm New York. Khi tới đây bạn có thể thỏa thích trượt băng.

Leo núi băng tại Adirondacks nước Mỹ

Leo núi băng tại Adirondacks

Tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm

Adirondacks, New York, nước Mỹ là địa điểm thu hút rất nhiều du khách ghé thăm mỗi năm. Nếu như bạn yêu thích leo núi và muốn có thêm những trải nghiệm mới hãy đến với Adirondacks trong hành trình tham quan du lịch nước Mỹ vào mùa đông. Thời điểm bao phủ bởi tuyết, đóng băng cũng chính là lúc mà Adirondacks trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với những người ưa mạo hiểm.

Câu cá trên băng ở Alaska

Câu cá trên băng ở Alaska

Câu cá voi trên băng là một trong những hoạt động thú vị vào mùa đông tại Mỹ. Câu cá trên băng thường diễn ra trên mặt băng dày 10cm - 15cm. Vào thời gian từ tháng 12 trở đi, các hồ nước tại Alaska nước Mỹ thường đóng băng không quá dày bởi điều kiện thời tiết. Sau khi bạn đã chọn được một địa điểm thích hợp, chỉ cần đào một lỗ trên mặt băng với dụng cụ thủ công mới có thể thả dây. Hoạt động câu cá trên băng đòi hỏi người câu phải kiên nhẫn, bởi bạn có thể phải ngồi hàng giờ ngoài trời mới có thể câu được cá.

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết nên tham gia những hoạt động gì khi đi du lịch Mỹ vào mùa đông, thì trên đây chính là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đặt ngay tour du lịch Mỹ ngay để tận hưởng và trải nghiệm những cảm giác thú vị này. Có thể nói du lịch Mỹ mùa đông chính là một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705