Du lịch Đức - Trải nghiệm khoảnh khắc ấn tượng trong lễ hội bia

Đức là đất nước sở hữu nhiều cảnh đẹp nổi tiếng thu hút đông đảo du khách ghé thăm mỗi năm. Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đức để khám phá những điều hấp dẫn của vùng đất này đặc biệt là trải nghiệm những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest.

Lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng của Đức còn gọi là Lễ hội tháng Mười diễn ra hàng năm thu hút khoảng 6 triệu lượt khách tham dự, đây là lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest được tổ chức hàng năm, kéo dài 16 ngày, từ cuối tháng 9 đến hết tuần đầu tiên của tháng 10. Lễ hội sẽ là nơi tập trung hơn 30 căn lều bia của những nhà đại diện ở Munich, phục vụ bia cho du khách cả ngày lẫn đêm.

Du khách từ khắp nơi trên thế giới mặc trang phục truyền thống của vùng Bavaria, cùng nhau nâng cốc thưởng thức những loại bia ngon nhất đến từ nước Đức, lễ hội Oktoberfest còn là dịp để mọi người khoe những bộ trang phục truyền thống trong những buổi diễu hành, ăn uống và nhảy múa.

Lễ hội Oktoberfest nổi tiếng và thu hút đông đảo du khách bởi nước Đức vốn là vựa bia lớn nhất thế giới, được biết đến với hương vị thơm ngon đặc biệt. Trong đó, bia của vùng Bavaria là ngon nhất. Trong suốt thời kì diễn ra lễ hội, các hãng bia ở Munich sẽ sản xuất một loại bia đặc biệt với thành phần mạch nha và hoa bia nhiều hơn, thơm ngon hơn. Điều này đồng nghĩa với việc đây là dịp đặc biệt để thưởng thức những loại bia tuyệt hảo nhất thế giới.

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705