Nên đi du lịch Đức vào thời điểm nào?

Nên đi du lịch Đức vào thời điểm nào đẹp nhất? Hãy cùng Handetour tìm hiểu thời điểm du lịch Đức đẹp nhất để khám phá những lâu đài nguy nga, tráng lệ cùng những thành phố nổi tiếng nước Đức.

Nên đi du lịch Đức vào thời điểm nào?

Mùa du lịch ở Đức đẹp nhất là vào những tháng mùa hạ. Có thể nói đây là thời điểm lý tưởng nên đi du lịch Đức. Thời tiết ấm áp và đầy nắng. Miền Nam nước Đức thường thay đổi từ 23-27 độ C. Thông thường có nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè ở khắp đất nước này. Trong khi đó, nhiều thành phố thường bắt đầu các lễ hội của mình từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10. Mùa hè ở nước Đức thường được gọi là mùa của các lễ hội.

Nên đi du lịch Đức vào thời điểm nào?

Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp của nước Đức. Đây cũng là thời điểm du lịch Đức được nhiều người lựa chọn nhất.

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để du lịch Đức. Những nơi nào đầy màu xanh vào mùa hè thì nơi ấy chuyển sang màu huyền ảo hơn như đỏ, vàng khắp nơi, đặc biệt là những ngôi nhà và lâu đài cổ. Vào bên trong mà ngỡ như bước chân vào thế giới cổ tích. Một điều đặc biệt vào mùa thu, thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Đức là vô số những lễ hội được tổ chức nhất là lễ hội bia và rượu vang hấp dẫn khách du lịch và cũng hấp dẫn người dân địa phương tham gia nhất.

Nước Đức với bề dày lịch sử, văn hóa rực rỡ cùng khí hậu ôn hòa hết sức tuyệt vời. Mùa đông cũng là thời điểm du lịch Đức thu hút du khách bởi các khu chợ và lễ hội giáng sinh ở hầu hết các thành phố của nước Đức.

Có rất nhiều địa điểm và nhiều hoạt động để khám phá khi đi du lịch Đức vào bất kỳ thời điểm nào trong năm phù hợp với bạn nhé.

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705