Tổng quan du lịch Đức

Nước Đức là một quốc gia nổi tiếng thế giới với kho tàng di sản văn hóa nhân loại, những lâu đài nguy nga tráng lệ và những lễ hội đặc sắc. Tổng quan du lịch Đức Handetour chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nước Đức để chuyến du lịch thêm trọn vẹn.

Tổng quan du lịch Đức

Các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đức

thành phố munich

Du lịch nước Đức có rất nhiều phong tuyệt đẹp và mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của châu Âu chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Bạn có thể trượt tuyết tại các vùng núi thuộc dãy Alps, nơi tuyết phủ quanh năm. Bạn cũng có thể đi du lịch quanh những thành phố nổi tiếng của Đức như Berlin, Frankfurt, Munich... đến thăm những thắng cảnh độc đáo như những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ vốn là niềm tự hào của đất nước này. Những công trình kiến trúc và điêu khắc gần như tuyệt hảo ở xứ sở xinh đẹp này đã góp phần ghi dấu và tô điểm thêm kho tàng di sản văn hoá của nhân loại.

Ngôn ngữ và văn hóa nước Đức

Đức là một đất nước phát triển và có một nền văn hóa truyền thống lâu đời bậc nhất tại châu Âu, từ văn học cho đến âm nhạc và đặc biệt là văn hóa bia độc đáo. 

Ngôn ngữ nói và viết chính thức là tiếng Đức. Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ được dạy nhiều nhất trên thế giới, và là ngoại ngữ được yêu chuộng thứ hai sau tiếng Anh ở châu Âu. Ngoại ngữ được dạy ưu tiên trong trường học là tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng La tinh.

Pergamon

Tổng quan du lịch Đức là một nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất châu Âu. Nước Đức tự hào với Goethe, Schiller trong văn học, là một trung tâm nhạc cổ điển với nhiều nhạc sỹ lừng danh, được xem như cái nôi của văn hóa châu Âu. Về lịch sử và nghệ thuật nước Đức còn tồn tại nhiều di tích, bảo tàng về chiến tranh cũng như nghệ thuật, các nơi này đều được mở cửa cho công chúng tham quan. Nước Đức cũng rất mạnh về thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Ẩm thực du lịch Đức

Ẩm thực du lịch Đức vô cùng phong phú, những bữa ăn kết hợp giữa thịt ướp nhiều thứ gia vị với cá muối kèm với rau và uống cùng rượu vang hay bia là những món khoái khẩu của người Đức.

món Sauerkraut

Nhắc đến ẩm thực nước Đức - Đất nước du lịch nổi tiếng không thể không kể tới những món ngon nổi tiếng của đất nước này như xúc xích Đức, món Sauerkraut Đức - Giò heo bắp cải muối chua, bánh mì Đức, Berliner Weisse. Cuối cùng chính là món bia Đức nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tiền tệ ở Đức

Đồng Euro là tiền tệ của Đức chính thức từ năm 2002.

Chuẩn bị Visa/Passport khi đi du lịch Đức

Giấy tờ cần thiết cho hồ sơ

Đơn xin cấp visa

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

03 ảnh 4*6 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng).

Giấy cam kết bảo lãnh (dùng mẫu thống nhất toàn liên bang của Sở Ngoại Kiều, trong đó SNK nơi người bảo lãnh cư trú có chứng thực chữ ký và xác nhận khả năng chi trả của người bảo lãnh(phải nộp bản chính và bản sao giấy cam kết bảo lãnh)

Bản sao công chứng hộ chiếu của người mời (nếu người mời không có quốc tịch Đức), đặc biệt phải sao cả trang có giấy phép cư trú.

Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan (nếu đang công tác), nếu tự kinh doanh (giấy chứng nhận kinh doanh), học sinh phải có giấy cho nghỉ phép của trường (các giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức)

Các giấy tờ chứng minh thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh của con …(tất cả giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức)

Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: Sổ đỏ nhà đất, hoặc sổ tiết kiệm, hoặc số dư tài khoản lương của 3 tháng gần nhất (số tiền càng nhiều càng tốt) trong ngân hàng (mang bản gốc và kèm theo 01 bản sao)

Thông tin cá nhân của người đứng ra mời phía bên Đức (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705