Du lịch Huế - thăm những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng

Nếu có dịp đi du lịch Huế, các bạn đừng quên ghé qua những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng như chùa Thiên Mụ, chùa Từ Hiếu... để cầu bình an, may mắn và tận hưởng không gian yên bình nơi đây.

Du lịch Huế - thăm những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng

Chùa Thiên Mụ - Ngôi chùa thiêng liêng bên dòng sông Hương

Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ với vẻ đẹp nên thơ, trầm mặc hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên mây núi. Chùa Thiên Mụ là ngôi chùa có kiến trúc cổ kính, đồ sộ nhất ở Huế với các công trình nổi tiếng trong chùa như Tháp Phước Duyên, nền đỉnh Hương Nguyện, cửa Tam Quan… Nếu có dịp du lịch đến Huế,bạn đừng bỏ lỡ việc cầu an ở ngôi chùa này.

Chùa Từ Hiếu - Ngôi chùa ở Huế có cảnh sắc thơ mộng

Chùa Từ Hiếu

Du lịch Huế đến với chùa Từ Hiếu bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào một không gian linh thiêng với những tiếng chuông chùa. Hít thở bầu không khí trong lành với hương sen phảng phất, được ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội trong hồ, giúp cho tâm hồn thanh tịnh hơn.

Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

Thiền viện Trúc Lâm tọa lạc trong khu vực vườn quốc gia Bạch Mã, giữa bát ngát sóng nước hồ Truồi, Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã ẩn hiện trong màu lam khói như bức tranh thủy mặc thấp thoáng tuyệt đẹp. Công trình Thiền viện được chia thành 3 khu vực: ngoại viện, tăng viện và ni viện với trên 20 hạng mục lớn nhỏ. Từ Thiền viện, du khách có thể nhìn thấy bao quát cả một vùng sơn thuỷ hữu tình có hồ, só suối, có núi có rừng... tất cả hoà quyện vào nhau tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Những ngôi chùa ở Huế nổi tiếng linh thiêng này luôn mang đến cho quý du khách cảm giác nhẹ nhàng, quên hết đi mọi buồn phiền của cuộc sống để hòa mình vào không gian thiền định tĩnh lặng. Có lẽ vì thế, khi du lịch Huế người ta không thể không tìm về các ngôi chùa, tìm về sự an nhiên trong tâm hồn.

>>> Xem thêm: Tour du lịch Huế

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705