Khám phá những trải nghiệm thú vị khi du lịch Hàng Châu, Trung Quốc

Khám phá những trải nghiệm thú vị khi du lịch Hàng Châu, Trung Quốc như thăm quan Tây Hồ, thưởng thức ẩm thực Hàng Châu cùng những chén trà xanh Long Tỉnh thượng hạng hay khám phá Hàng Châu một thành phố hiện đại với các công trình kiến trúc thời thượng, đường phố nhộn nhịp sôi động… Du lịch Hàng Châu, Trung Quốc du khách sẽ được đắm mình trong những không gian mang phong cách khác nhau từ cổ kính đến hiện đại với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Khám phá những trải nghiệm thú vị khi du lịch Hàng Châu, Trung Quốc

Tham quan Tây Hồ

Tây Hồ

Du lịch Hàng Châu, thăm quan Tây Hồ chính là địa điểm mà bất cứ ai đặt chân đến cũng không thể bỏ qua. Trải qua các thời kỳ khác nhau, Tây Hồ có thêm nhiều công trình được xây dựng quanh hồ, khiến Tây Hồ Hàng Châu trở thành một thắng cảnh nổi tiếng toàn Trung Quốc.

Thưởng thức trà Long Tỉnh thượng hạng

Thưởng thức trà Long Tỉnh

Trà xanh Long Tỉnh là sản phẩm nổi tiếng nhất của Hàng Châu với hương thơm dịu, ngọt nhẹ và gắn liền với các nghi lễ của Phật giáo. Loại trà ngon nhất được sản xuất từ ngôi làng Long Tỉnh, tại đây du khách sẽ bắt gặp hình ảnh mộc mạc, yên bình của những đồi trà xanh mượt, những người nông dân trồng trà đạp xe dọc lề đường và bạn có thể thưởng thức một chén trà từ bất cứ cửa hàng gia đình nào trước khi mua.

Đến thăm các ngôi chùa

đền Lingyin

Khắp thành phố Hàng Châu là những ngôi đền, chùa lớn nhỏ gắn liền với lịch sử lâu đời của Phật giáo nơi đây. Những ngôi đền, hang động và chạm khắc đá nằm rải rác giữa các những vườn cây lớn, trong đó có đền Lingyin nổi tiếng là một địa điểm tôn giáo linh thiêng, nổi tiếng và thu hút đông đảo du khách. Ngoài ra, đến Hàng Châu, bạn cũng đừng quên ghé thăm chùa Lục Hòa nổi bật với một ngọn tháp lớn nhìn ra sông Tiền Đường.

Thưởng thức ẩm thực Hàng Châu

tôm Tây Hồ xào lá trà Long tỉnh

Hàng Châu bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên non nước hữu tình, cảnh sắc tươi đẹp, được coi là thành phố cổ kính phía đông nam và là trung tâm tơ lụa của Trung Quốc thì ẩm thực nơi đây cũng là điều khiến du khách khó lòng từ chối, bởi hương vị tươi mới và sự tinh tế trong cách trang trí.

Mua sắm ở Hàng Châu

lụa tơ tằm hàng châu

Du lịch Hàng Châu là địa điểm nổi tiếng với các sản phẩm tơ lụa, thuốc thảo dược truyền thống… bạn có thể mua về làm quà.

Xem thêm: Tour du lịch Trung Quốc

GỌI NGAY: 024 36416359 ĐỂ ĐẶT TOUR

(hoặc click nút gọi điện  du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm trên màn hình điện thoại)

CÔNG TY DU LỊCH HANDETOUR

ĐC: Phòng 1501, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 36416359 - DĐ: 0982767959/0977533705

Email: quocte@handetour.com

Website: http://www.handetour.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/handetour.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:

Facebook Handetour.vn Zalo Handetour.vn Messenger Handetour.vn 0977533705